tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Environment > Báo cáo của Fed: Lạm phát cao làm xấu đi tình hình tài chính của 65% người Mỹ

Báo cáo của Fed: Lạm phát cao làm xấu đi tình hình tài chính của 65% người Mỹ

thời gian:2024-07-06 12:43:20 Nhấp chuột:70 次
{1[The Epoch Times, ngày 22 tháng 5 năm 2024] (Báo cáo toàn diện của phóng viên Li Yang của Epoch Times) Mặc dù lạm phát ở Hoa Kỳ có thể đã chậm lại vào năm ngoái, nhưng lạm phát cao vẫn gây ra tổn thất kinh tế cho nhiều người Mỹ. Dữ liệu mới nhất từ ​​Cục Dự trữ Liên bang cho thấy 65% ​​người Mỹ trưởng thành đã chứng kiến ​​tình hình tài chính của họ trở nên tồi tệ hơn và 17% không thể thanh toán tất cả các hóa đơn hàng tháng của họ.

Cục Dự trữ Liên bang đã công bố "Báo cáo phúc lợi kinh tế hộ gia đình Hoa Kỳ năm 2023" vào thứ Ba (ngày 21). Báo cáo này dựa trên một cuộc khảo sát về đời sống kinh tế của người trưởng thành ở Hoa Kỳ và gia đình họ. Cuộc khảo sát bao gồm sức khỏe kinh tế của người Mỹ trong các lĩnh vực bao gồm việc làm, thu nhập, ngân hàng và tín dụng, nhà ở, kế hoạch nghỉ hưu, khoản vay sinh viên, chăm sóc trẻ em và thậm chí "mua trước, trả sau".

Kết quả khảo sát cho thấy lạm phát dài hạn đã khiến tình hình tài chính của 65% gia đình Mỹ trở nên "tồi tệ hơn" và 19% trong số họ cho rằng tình hình tài chính của họ "tồi tệ hơn" do giá cả tăng cao.

Trong khi 34% số người được hỏi cho biết thu nhập hàng tháng của hộ gia đình họ đã tăng trong năm qua thì 38% cho biết chi phí của họ cũng tăng.

对于2025年整个财年,该公司预计净销售额将增长3%至4%,营业收入将增长4%至6%。

Đường MạtChược 2PG

眼下,各行各业的日子都不好过了,中共美其名曰新“共享经济”不断出现。

自2018年以来,两任美国政府先后发起了美中贸易战、科技战,希望打击中共非市场行为,并试图将中国排除在高端技术产品供应链之外。

雷蒙多5月初曾表示,如今的汽车如同“装了轮子的iPhone”,可记录大量信息。中国生产的联网车可能“每分钟都在搜集数百万美国人的数据”。当时,她还设想了一个情况,表示“美国道路上如果有300万辆中国车,北京可能让它们同时熄火”。

除香港、北京外,进入前50名的中国城市还有上海、杭州、深圳和广州。

这些人表示,官员仍在讨论该计划的细节及其可行性。如果,中共当局决定实施该计划,可能需要数月的时间才能敲定最终方案。

72% người trưởng thành được khảo sát cho biết tình hình tài chính của họ ở mức "công bằng" tính đến tháng 10 năm 2023, nhưng thấp hơn nhiều so với mức 78% vào năm 2021 và là mức thấp nhất kể từ năm 2016. Con số này thấp hơn nhiều ở các bậc cha mẹ. Tỷ lệ phụ huynh có tình hình tài chính ít nhất ở mức "khá" đã giảm 5 điểm phần trăm xuống 64%, mức thấp nhất kể từ khi cuộc khảo sát bắt đầu vào năm 2015.

Mặc dù tỷ lệ lạm phát đã giảm mạnh so với mức đỉnh 9,1% vào tháng 6 năm 2022 nhưng vẫn cao hơn nhiều so với mục tiêu 2% của Fed. Ngoài ra, giá đã tăng đáng kinh ngạc 19,4% kể từ tháng 1 năm 2021, trước khi cuộc khủng hoảng lạm phát nổ ra.

Lạm phát cao đã gây áp lực tài chính nặng nề lên hầu hết các gia đình Mỹ, những người phải trả nhiều tiền hơn cho những nhu cầu thiết yếu hàng ngày như thực phẩm và tiền thuê nhà. Tính đến tháng trước, lạm phát hàng năm là 3,4%, theo Chỉ số giá tiêu dùng.

Theo tính toán của Fox Business Channel, giá hàng tạp hóa đã tăng hơn 21% kể từ đầu năm 2021, trong khi chi phí nhà ở tăng 18,37%. Đồng thời, giá năng lượng tăng 38,4%.

Đường MạtChược 2PG

Giá cả tăng cao đặc biệt ảnh hưởng nặng nề đến những người Mỹ có thu nhập thấp vì họ có xu hướng chi tiêu nhiều hơn trong số tiền lương vốn đã eo hẹp của mình cho những nhu cầu thiết yếu và do đó ít linh hoạt hơn trong việc tiết kiệm tiền. Một báo cáo của Cục Dự trữ Liên bang cho thấy hơn một nửa số người trưởng thành nói rằng họ không còn tiền sau khi trả các chi phí cố định hàng tháng.

Trước khi cuộc khảo sát kết thúc, 17% người lớn được khảo sát cho biết họ không thể thanh toán đầy đủ tất cả các hóa đơn của mình. Báo cáo cũng cho thấy 63% người trưởng thành nói rằng họ có đủ tiền mặt để trang trải chi phí khẩn cấp 400 USD.

Khi lạm phát tiếp tục ở mức cao, một hộ gia đình Mỹ điển hình sẽ phải trả thêm 227 USD mỗi tháng trong tháng 3 để mua cùng loại hàng hóa và dịch vụ như một năm trước. Một người Mỹ trung bình phải trả nhiều hơn 784 USD mỗi tháng so với thời điểm này hai năm trước và nhiều hơn 1.069 USD so với thời điểm này ba năm trước.

Người biên tập phụ trách: Li Tianqi#

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.hfhblk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:http://www.hfhblk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2022 kênh tin tức Đã đăng ký Bản quyền