tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Environment > Lãi suất cho vay 30 năm của Mỹ tăng lên 6,95%, lần tăng đầu tiên kể từ tháng 5

Lãi suất cho vay 30 năm của Mỹ tăng lên 6,95%, lần tăng đầu tiên kể từ tháng 5

thời gian:2024-07-06 21:02:52 Nhấp chuột:91 次

(Washington, ngày 4) Dữ liệu do Freddie Mac, tổ chức tài chính nhà ở của Hoa Kỳ, công bố vào thứ Tư theo giờ địa phương cho thấy lãi suất trung bình đối với các khoản thế chấp cố định 30 năm ở Hoa Kỳ đã tăng lên 6,95%, mức tăng đầu tiên kể từ tháng Năm .

Thơ Săn CáWG

Thông tấn xã Trung Quốc đưa tin rằng dữ liệu cho thấy lãi suất trung bình của các khoản vay thế chấp cố định kỳ hạn 30 năm ở Hoa Kỳ đã tăng lên 6,95% vào ngày hôm đó, mức tăng đầu tiên sau bốn tuần giảm liên tiếp. Con số này là 6,86% một tuần trước và 6,81% một năm trước.

Các báo cáo chỉ ra rằng lãi suất thế chấp của Hoa Kỳ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như lãi suất quỹ liên bang của Cục Dự trữ Liên bang và lãi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm của Hoa Kỳ. Phân tích truyền thông Hoa Kỳ cho thấy lợi suất trái phiếu kho bạc có thể giảm trong vài tuần tới, do đó lãi suất thế chấp cũng có thể bắt đầu giảm.

Thơ Săn CáWG

Các nhà kinh tế thường tin rằng với việc Cục Dự trữ Liên bang có khả năng cắt giảm lãi suất vào đầu tháng 9 năm nay, lãi suất thế chấp sẽ giảm trong nửa cuối năm nay, nhưng lãi suất kỳ hạn 30 năm dự kiến ​​sẽ không giảm xuống dưới 6 %. Lãi suất là khoảng 3% ba năm trước.

Biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang công bố ngày hôm đó cho thấy lạm phát hiện đang "hạ nhiệt", nhưng vẫn cần "thêm bằng chứng" để quyết định thời điểm cắt giảm lãi suất.

“U Mobile和Edotco还将与各州政府机构合作,共同开发一套精简流程,基于人工智能和数据驱动的分析,提高鉴定正确塔位和结构的效率,以更快、更有效地获取站点和获得许可。”

据悉,近期日产汽车关闭的是位于中国江苏省常州市、2020年开始生产的乘用车工厂,并将在中国产能缩减约一成。去年日产汽车在中国销量年减16%至79万台。

不过,Wedbush Securities分析师艾夫斯(Dan Ives)将特斯拉12个月目标价从275美元上修至300美元,且预估乐观情境下、股价可能上看400美元。

Trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19, lãi suất thế chấp thấp kỷ lục đã gây ra “cơn sốt mua nhà”, khiến giá nhà đất ở Hoa Kỳ tăng mạnh. Theo thống kê của Hiệp hội môi giới bất động sản quốc gia, từ năm 2019 đến năm 2023, giá trung bình của những ngôi nhà hiện có ở Mỹ đã tăng 43%. Mặc dù doanh số bán nhà tiếp tục giảm trong năm nay nhưng giá nhà đất vẫn tiếp tục tăng do không đủ hàng tồn kho. Giá trung bình của một ngôi nhà hiện tại đã đạt 419.000 USD (1,977892 RM) vào tháng 5, lập mức cao kỷ lục.

Hoa Kỳ thế chấp Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Gấu trúc khổng lồ "Yunchuan" và "Xinbao" đang thích nghi tốt với Vườn thú San Diego ở Hoa Kỳ Thâm hụt thương mại của Mỹ cao nhất kể từ năm 2022, dự kiến ​​sẽ kéo tăng trưởng kinh tế Hoa Kỳ báo cáo trường hợp thứ tư về cúm gia cầm từ gia súc sang người Thêm 3 vụ bạo lực tình dục do lính Mỹ đóng tại Nhật Bản phát hiện ở Okinawa, nhưng những người liên quan chưa bị truy tố
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.hfhblk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:http://www.hfhblk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2022 kênh tin tức Đã đăng ký Bản quyền