tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Environment > Modi thăm Pháp và mang “gói quà lớn” Liang Yongchun: Động thái này nhằm “dùng châu Âu để quảng bá cho Mỹ”

Modi thăm Pháp và mang “gói quà lớn” Liang Yongchun: Động thái này nhằm “dùng châu Âu để quảng bá cho Mỹ”

thời gian:2024-07-04 12:09:47 Nhấp chuột:81 次

Vào ngày 14 tháng 7, Ngày Bastille của Pháp, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã tham dự lễ duyệt binh Ngày Bastille với tư cách khách mời đặc biệt.

Theo báo cáo, một cuộc duyệt binh của quân đội Ấn Độ và ba máy bay chiến đấu Rafale hợp pháp do binh sĩ Ấn Độ điều khiển cũng tham gia vào lễ kỷ niệm duyệt binh nhằm nêu bật mối quan hệ quốc phòng chặt chẽ giữa hai nước”.

Thơ Săn CáWG

Nhà quan sát quân sự Liang Yongchun tin rằng Ấn Độ là một trong những khách hàng mua vũ khí lớn nhất của Pháp. Pháp tiếp nhận Modi theo tiêu chuẩn như vậy vì Modi đã gửi một chiếc bánh quốc phòng”.

上一篇:印度北部隧道坍塌第17天,41名被困工人全部获救 下一篇:印尼马拉皮火山喷发致23人遇难

上一篇:加沙停火协议正式生效 下一篇:印度北部隧道坍塌第17天,41名被困工人全部获救

Liang Yongchun: Lần này Modi đến với“một gói quà lớn”, và các đơn đặt hàng liên quan sẽ giúp thúc đẩy nền kinh tế Pháp và hồi sinh ngành công nghiệp quân sự Pháp, bao gồm cả việc cải thiện nền kinh tế Pháp Uy tín cá nhân của Chủ tịch Mark The Dragon rất có lợi và là một công việc kinh doanh tốt, có thể giúp đỡ những lúc cần thiết.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.hfhblk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:http://www.hfhblk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2022 kênh tin tức Đã đăng ký Bản quyền