tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Environment > Cảnh sát Hàn Quốc: Chưa tìm ra thủ phạm vụ tai nạn ô tô ở Seoul

Cảnh sát Hàn Quốc: Chưa tìm ra thủ phạm vụ tai nạn ô tô ở Seoul

thời gian:2024-07-06 18:05:15 Nhấp chuột:155 次

Hãng thông tấn Yonhap, Seoul, ngày 5 tháng 7, Cảnh sát Hàn Quốc cho biết họ đang điều tra vụ va chạm ô tô gần đây ở trung tâm thành phố Seoul và không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy hung thủ đã cãi nhau với vợ trước khi xảy ra vụ việc.

Cơ quan Cảnh sát Seoul ngày hôm đó đã thông báo với nhóm báo chí truyền thông rằng cảnh sát đã xem xét video giám sát nội bộ về thang máy và bãi đậu xe ngầm của khách sạn Westin Chaoxin. Do camera giám sát không được trang bị chức năng ghi âm nên không thể xác nhận cuộc trò chuyện giữa hung thủ Che và vợ, nhưng trong video giám sát không ghi nhận cuộc cãi vã giữa hai người.

Đường MạtChược 2PG

Trước đó, bài đăng "Trước khi xảy ra tai nạn, vợ chồng anh ấy đã cãi nhau ở lối vào khách sạn và họ đã nhấn ga khi đang lái xe từ bãi đậu xe ngầm của khách sạn" đã được lan truyền rộng rãi trên nhiều phương tiện. truyền thông xã hội. Được biết, Che cũng phủ nhận tuyên bố này khi bị điều tra một ngày trước đó.

Cảnh sát cho biết vẫn chưa xác định được nguyên nhân vụ tai nạn và yêu cầu tất cả các phương tiện truyền thông tránh đưa tin về nội dung chưa được xác nhận. (Kết thúc)

Tối ngày 1/7, trên con đường gần ga Tòa thị chính Seoul, một chiếc ô tô đã lái ô tô đi sai hướng rồi đâm vào người đi bộ khiến 9 người thiệt mạng và 2 ô tô bị phá hủy. Trong ảnh là hiện trường vụ tai nạn, chụp vào sáng sớm ngày 2. Thông tấn xã Yonhap

Youtube

https://youtu.be/RmbJvzY9rKk

与此相反,认为“患上精神疾病后,朋友们会离开”的受访者从39.4%上升至50.7%,认为“患有精神疾病的人比未患病者更危险”的从64%升至64.6%。

1日晚,车某从首尔市厅站附近的威斯汀朝昕酒店地下停车场驾车上路,在单向通行的世宗大路18街上逆行200多米并撞上护栏及人行道上的行人,之后还撞上两辆轿车。该事故共造成9人死亡,7人受伤。

韩联社社长成耆洪在致辞中表示,无休止的的纠纷和气候危机等国际问题正在对海洋产业构成威胁。但我们将不断努力实现共赢的海洋经济目标,并积极参与创造更加美好的海洋未来之旅。

Đường MạtChược 2PG

yhongjing@yna.co.kr

Bản quyền thuộc về Yonhap News Agency, nghiêm cấm việc sao chép và sử dụng trái phép trong việc phát triển và sử dụng trí tuệ nhân tạo]

Hơn(+1) Khép kín
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.hfhblk.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:http://www.hfhblk.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2022 kênh tin tức Đã đăng ký Bản quyền